ท้องแรกจะเข้า8เดือนเต็มพรุ่งนี้ ถือว่าเล็กไปมั้ยคะ

พรุ่งนี้ก็ครบ8เดือนเต็มแล้ว ถือว่าท้องเล็กไปไหมคะ ท้องแรกเลย baby #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ boyฮับ🐷

ท้องแรกจะเข้า8เดือนเต็มพรุ่งนี้ ถือว่าเล็กไปมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะพอ สมตัวแม่😊

3y ago

กลัวลูกจะเล็กไป เพราะมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก แต่แม่เป็นคนผอมมาแต่ไหนแต่ไรบวกกับเป็นคนสูงด้วยค่ะ🙏🏻😊