มีแม่ ๆ ท่านไหนรู้เพศ​ลูกตอนอายุ​ครรภ์​ 15 สัปดาห์​บ้างคะ 👶❓

พรุ่งนี้​หมอนัดตรวจค่ะ เดือน​ที่แล้ว​หมอแจ้งว่ารอบนี้มาตรวจอาจรู้เพศ​ลูก เรามีความหวังมากเลยจะได้รู้เพศลูกพรุ่งนี้​ตอนอัลตราซาวนด์​ นั่ง นอนคิดอยู่ตลอดจะเป็น​ชายหรือหญิง แม่ตื่นเต้น​มาก 😂😆#ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ยังค่ะ