ท้องแข็งถี่

พรุ่งนี้ ครบ37วีค วันนี้ตั้งแต่5โมงเย็น ท้องเเข็งถี่ทุก5-10นาทีเรยค่ะ แต่น้องดิ้นปกติ แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ นัดผ่าสันที่31 ม.ค ค่ะ ถ้าไปตอนนี้ กลัวว่า หมอจะไม่ผ่าไห้ค่ะ ท้องแรกเคยผ่าคลอดมาแร้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ