จะ40วีค ยังไม่มีอาการ

พรุ่งนี้ 40 วีค เเล้ว เเต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง หรืออาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆคลอดน้องตอนกี่วีคกันบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรก 39+5 ไม่มีอาการอะไรค่ะ จู่ๆน้ำคร่ำแตกเลย ท้องสอง 40+1 ก่อนวันคลอดวันหนึ่งแค่รู้สึกหน่วงมากๆค่ะ เหมือนฉี่ไม่สุด เหมือนมีอะไรมาติดข้างล่าง พออีกวันเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะเเม่ บ้านนี้ยังไม่มีอาการ พรุ่งจะ40วีคเเล้ว