เครียดค่ะ

พรุ่งนี้5เดือนพอดี วันนี้19w6d.ไม่ตอดไม่ดิ้นเลย แม่แฟนก็ถามแล้วว่าทำไมลูกไม่ดิ้นเลย เครียดจังค่ะ

30 ตอบกลับ

อาจจะตอดแต่คุณแม่ยังไม่รู้สึกก้อได้ค่ะ

ไม่ต้องเครียดคะ บ้านนี้ดิ้นตอนจะ6เดือน

ถ้าไม่สบายใจ หาหมออัลตราซาวน์ดูเลยค่ะ

อดทนรออีกสัก 2-3 อาทิตย์ค่ะ ใจเย็นๆนะคะ.

เพื่อความสบายใจลองไปซาวดูค่ะแม่

หน้าท้องหน้าก้อรู้สึกช้าค่ะ

ถ้าท้องหนาก้อจะรุ้สึกช้าค่ะ

รออีกนิด เดี๋ยวก็ดิ้นค่ะ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาจ้า

ขอบคุนทุกคนมากเลยนะคะ