ท้องแรก22สัปดาห์เล็กไปไหมคะ

พรุ่งนี้22สัปดาห์ แต่รู้สึกว่าท้องเล็กไป#ท้องแรกค่ะ ทานโปรตีนที่เป็นอาหารเสริมได้ไหมคะ ปกติทานเนื้อสัตว์ได้น้อย ทานไข่ได้ไม่เกิน1ฟอง#ขอคำแนะนำค่ะ

ท้องแรก22สัปดาห์เล็กไปไหมคะ
17 ตอบกลับ

ตอนเรา 22 สัปดาห์เล็กกว่านี้อีกนะ ดู นน. น้อง เอานะคะ

เรื่องทานโปรตีนเสริมควรปรึกษาหมอดีกว่าคะแม่

ไม่ค่ะ​ เจอไตรมาส​ 3 จะฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว😅

ท้องไม่เล็กนะค่ะ. บ้านนี้24w. เล็กกว่าอีกค่ะ

จะทานอาหารเสริมอะไรปรึกษาคุณหมอด้วยนะคะ

ท้องไม่เล็กนะคะ

ปกติ