ใกล้ถึงวันคลอดเเล้ว!!

พรุ่งนี้15ธันว่าเเล้วครบกำหนดคลอดเเล้ว เรายังไม่มีท่าทีว่าจะปวดท้องคลอดเลย หมอนัดอีกที18ธันวา กลัวจะโดนเร่งเหมือนท้องเเรกเลย ทรมานมาก เอาใงดีค่ะเเม่ๆ กลุ้มใจจัง🙃#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใกล้ถึงวันคลอดเเล้ว!!GIF
6 ตอบกลับ

โดนเร่งแล้วคลอดมั้ยคะหัวโดนเร่งแล้วต้องผ่า

7mo ago

ท่าไม่ปวดแต่โดนยาเร่งเราก้มีสิทที่จะคลอดเองได้ใช่มั้ยคะ