เครียดมากลูกไม่ยอมเคี้ยวไม่ยอมพูด

พยายามทุกอย่างแค่ข้าวเริ่มเป็นเม็ดขนาดข้าวต้มก็สำลักอ้วกออกทุกครั้ง รู้ทุกอย่างแต่ไม่ยอมพูดมีแต่ภาษาต่างดาวทั้งๆที่ทางบ้านจะไม่เปิดทีวีให้เค้าดูเลยค่ะกังวลมากตอนนี้ใครมีวิธีไหนบ้างคะ

4 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะแม่ เคยปรึกษาหมอพัฒนาการไหมคะ