แก้ไม่ตกเรื่องยุงกัด

พยามป้องกันสุดๆ อะไรที่ว่าดีก็ลองมาหมด ใครมีที่กันยุงแนะนำ และที่ทารอยยุงด้วย แนะนำหร่อยคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้แผ่นแปะยุงของลิตเติ้ลไรอัล / โลชั่นกันยุงของแฮปปี้เบบี้ / ลดรอยดำของแฮปปี้เบบี้ ลองมาหลายตัว แต่มาจบที่พวกนี้ รู้สึกว่าดีกว่าทุกตัว