เราฝากพิเศษที่ รพ.รัฐ ถ้าอยากฝากธรรมดาต้องบอกยังไงคะ เพราะมีสิทธิ์บัตร30ที่นั้น เวลาคลอดจะได้ไม่เสียเยอะ แม่ๆออกความเห็นหน่อยค่ะ

ฝากไป2ครั้งแล้วรู้สึกเสียดายตัง อยากเก็บตังไว้ซื้อของรอลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษากับคุณหมอที่ฝากเลยค่ะ