มิจฉาชีพในเพจ

ฝากแม่ระวังด้วยนะค่ะวันนี้โดนมิจฉาชีพโกงเงินไป200฿พอดีเขาลงขายที่ฟังเสียงหัวใจเด็กค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆมีมานานแล้วค่ะ แต่เตือนให้ไม่หมด แนะนำอย่างซื้อของในนี้จะดีกว่าโดย เฉพาะเครื่องฟังเสียงหัวใจ และบริจาคเสื้อผ้าของเด็กแต่ออกค่าส่งเอง ทางเพจบล็อคคนโกงไปก็สมัครเข้ามาใหม่ค่ะ