การฝากท้อง

ฝากพิเศษหรือฝากธรรมดาดีคะ แล้วที่เขาบอกว่าพยาบาลในห้องคลอดจะปากหมาหน่อย จริงมั้ยคะ ?

23 ตอบกลับ

เป็นบางที่ค่ะ บ้านนี้ท้องแรกฝากจังหวัดนึงปากไม่ดีตั้งแต่ชุดที่อยู่ห้องตรวจ ยันห้องคลอด ยันห้องพักฟื้นรวม เพื่อนเราโดนทุกคน แต่เราผ่าไม่มานอนร้องเจ็บและนอนห้องพิเศษเลยเจอพยาบาลปากไม่ดีแค่ตอนตรวจท้อง ท้อง2 มาฝากรัฐเหมือนเดิมแต่อีกจังหวัดนึง พยาบาลพูดจาดีมาก เป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคนเลยค่ะ

เราคลอดที่โรงบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์ เขตหนองแขม แบบเสียเงินเองตอนนั้นเสีย4พันกว่าบาทห้องรวม พยาบาลพูดดีทุกคนเลยจ้า ดูแลเราดีมาก แต่มาที่บ้านต่างจังหวัดพูดไม่น่าฟังตั้งแต่รั้วทางเข้าจนถึงยอดตึกเลยจ้า

จริงพยาบาลปากหมามากไม่ติดว่าท้องกระชากหัวตบไปล่ะ โอ้ยยไม่อยากจะเเสร่ดดด!! ฝากพิเศษอ่ะดีสุด รอหมอใหญ่ มันไม่กล้าลงมือเอง มันต้องฟังต้องรอคำสั่งหมอที่เราฝากเท่านั้น !!

ฝากธรรมดา แต่ดีที่ไม่เจอปากหมา ของเราเป็นนักศึกษาแพทย์​มาดูแลตอนรอคลอดค่ะ พูดจาดีลื่นหูดีค่ะ หมอทำคลอดก็แอบปากร้ายนิดนึ่งแต่ปากร้ายกับนักษาค่ะ

ฝากพิเศษ หมอก็จะเป็นคนคลอดให้ แต่ฝากธรรมดา ก็เป็นพยาบาล ถ้ามีปัญหาก็หมอเวร ส่วนเรื่องพยาบาลปาก....แล้วแต่ที่ค่ะ ไม่เสมอไป

บ้านนี้ฝากกะร.พ.รัฐ ทั้งท้องเเรกเเระสองคะ หมอดูแลดีคะ ส่วนตัวคิดว่าเเร้วเเต่โรงบาลคะ น่าจะไม่เป็นทุกคนเนาะ

ไม่จริงคิดบ้านนี้ฝากธรรมดา หมอ พยาบาล ดูเเลดีค่ะ รพ.ราชวิถี

แล้วแต่ที่ ฝากพิเศษดีกว่าอยุ่แล้วค่ะ หมอดูแลดี

แล้วแต่รพ.เลยค่ะ บางที่ก็ดี บางที่ก็โอเค

แล้วแต่ที่คะ บ้างที่ก็อบรบพนักงานไม่ดี