การฝากครรภ์

ฝากท้องแต่ล่ะที่ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

20 ตอบกลับ

ฝากอนามัยค่ะใช้สิทธิบัตรทองเสียเเค่ค่าเจาะเลือดเเฟน200กว่าบาทคะ

ฝากโรงบาลรัฐไม่เสียค่ะมีสิทธิ์บัตรทองท้องเเรกเหมือนกันค่ะ

ฝากโรงบาลที่เรามีสิทบัตรทองค่ะจะใช่ตังแค่ค่ายา30บ.ค่ะ

ฝาก รพ. รามา ไปครั้งละ 500-600 ถ้าวัคซีนก็ประมาณ 400-500 ค่ะ

3y ago

รามา เหมือนกัน​ค่ะ คลอดกันยายน​นี้จ้า

@Natchanan Phuttharak เหมือนกันค่ะ ฝากกับคุณหมอเชิดพงษ์😄

ฝากโรงพยาบาลไม่น่าจะมีค่าใช้จ่ายนะคะ

เราฝากคลินิก เคยเสีย 350-1050 แล้วแต่รอบค่ะ

3y ago

รพ. พริ้นซ์ค่ะ แม่จ่ายแบบแพ็กเกจคลอดธรรมชาติ 37,000 เองค่ะ ไม่แพงเท่าจ่ายตามจริง ถ้าตามจริงก็เกือบๆแสน แต่ในแพ็กเกจก็ยังไม่รวมอื่นๆค่ะ เช่น ตรวจโควิด หรือภาวะแทรกซ้อน

ของหนูฝากโรงบาลใกล้บ้านไม่เสียคะ

ฝาก รพ ไม่เสียค่ะ ใช้บัตรทอง

750-1,900 บาท