ฝากท้องได้ยาอะไรมาบ้าง

ฝากท้องเราได้ยาบำรุงกับยาแก้แพ้มา อยากถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะว่าแม่ๆได้ยาบำรุงเลือดมาเลยไหมค่ะ คือเราจำได้ท้องแรกเหมือนได้ยาบำรุงเลือดมาด้วยแต่ท้องนี้ไม่ได้มาค่ะเลยสงสัย

2 ตอบกลับ

ถ้าแพ้ท้องคุณหมอจะให้แค่โฟลิกกับยาแก้แพ้ท้องมากินค่ะ เพราะถ้ากินยาบำรุงเลือดจะยิ่งอาเจียนมากค่ะ พอหายแพ้แล้วคุณหมอถึงจะเปลี่ยนยาหรือให้ยาเพิ่มค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะหมอก็ไม่ได้ถามนะค่ะว่าเรามีไหมแต่พอดีนะเรากินเตรียมก่อนแล้ว😘😘😘

ครั้งแรกวิตามินบี6 โฟลิค แล้วก็แก้แพ้ พอไปอีกตอน14wก็เปลี่ยนเป็นโอบิมินค่ะ

5y ago

ไม่ได้โฟลิคเลยค่ะ แต่ซื้อกินเองก่อนแล้วค่ะ