สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ฝากท้องที่โรงบาลรัฐหมอเขาจะซาวด์ให้ตั้งแต่กี่วีคขึ้นไปคะ ตอนนี้15+3วีคแล้วค่ะยังไม่ได้ซาวด์แต่ได้เล่มชมพูแล้วเจาะเลือดแล้วเมื่อวันที่20ก่อนหน้านี้ก็ไปโรงบาลไปตรวจหมอก็แค่ลูบๆท้องล่ะก็ดูหัวนมหมอบอกแค่ว่ายังไม่ได้ซาวด์เพราะท้องยังเล็กอยู่ หนูเลยสงสัยว่าต้องซาวด์กี่วีคขึ้นแล้ว แล้วฝากท้องโรงบาลรัฐสิทธิ์บัตรทอง30บาทใช้สิทธิ์ได้กี่ครั้งใช้ถึงได้จนคลอดเลยไหม##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ซาวตอนฝากครั้งแรกเพื่อดูอายุครรภ์ ซาวอีกครั้ง20+เพื่อดูเพศ สิทธิ์30ใช้ได้ยันคลอดเลยค่ะ