หมอเรณู แมคคอร์มิค ดูแลดีไหมคะ แม่ๆ เชียงใหม่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากท้องที่เชียงใหม่ รพ.ไหนดี หรือคุณหมอไหนดีคะ ขอคำแนะนำด้วยคะ #ขอบคุณคะ

11 ตอบกลับ

ดิชั้นฝากครรภ์+ผ่าคลอดรพ.แมคคอร์มิค กับหมอชาตรีค่ะ ใจดีมากๆ แผลสวย ไม่มีปัญหาหลังคลอด ผ่า 35,000 ฝากพิเศษ 3000 ค่าดูแลลูก 7000 รวมตอนคลอด 45,000 คะ ปี 59