หมอเรณู แมคคอร์มิค ดูแลดีไหมคะ แม่ๆ เชียงใหม่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากท้องที่เชียงใหม่ รพ.ไหนดี หรือคุณหมอไหนดีคะ ขอคำแนะนำด้วยคะ #ขอบคุณคะ

11 ตอบกลับ

ของแฟนผมฝากครรภ์แล้วก็คลอดที่ รพ.แมคคอร์มิคครับ ค่าใช้จ่ายราว ๆ สามหมื่นกว่า ๆ แต่จำชื่อหมอไม่ได้ครับ เพราะเป็นแพคเกจเหมาจ่าย

3y ago

คลอดเอง หรือผ่าคะคุณพ่อ