หมอเรณู แมคคอร์มิค ดูแลดีไหมคะ แม่ๆ เชียงใหม่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากท้องที่เชียงใหม่ รพ.ไหนดี หรือคุณหมอไหนดีคะ ขอคำแนะนำด้วยคะ #ขอบคุณคะ

11 ตอบกลับ

บริการดี ดูแลดีมากค่ะ ตอนนี้แม่กำลังฝากที่แมคค่ะ เจอหมอเรณูบ้างเวลาหมอนัดค่ะ หมออธิบายดีละเอียดมากเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ นี่ก็ 34 สัปดาห์ละค่ะ อยากผ่าเต็มที่เเล้ว