หมอเรณู แมคคอร์มิค ดูแลดีไหมคะ แม่ๆ เชียงใหม่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากท้องที่เชียงใหม่ รพ.ไหนดี หรือคุณหมอไหนดีคะ ขอคำแนะนำด้วยคะ #ขอบคุณคะ

11 ตอบกลับ

แนะนำ รพ.แมคคอร์มิคเลยค่ะ บริการดีมาก หมอเป็นกันเอง เราฝากกับคุณหมอเรณู หมอเอาใจใส่ดีมากๆเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้ มีรับฝากพิเศษไหมค่ะ ปี65 รพ.แมคค่ะ