อัลตราซาวด์

ฝากท้องที่รพ.อยู่ค่ะตอนนี้ แต่อยากอัลตราซาวด์ดูครรภ์ทุกๆเดือน ต้องทำไงค่ะ แต่ก็ยังอยากฝากที่รพ.เหมือนเดิมนะค่ะ ตอนนี้ได้ 11 วีคแล้ว อยากเห็นพัฒนาการของลูก #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปซาวดูที่คลินิกได้ค่ะแม่

2y ago

แต่ไม่ต้องย้ายไปฝากคลีนิคแทนใช่ไหมค่ะ แค่ซาวด์ดูเฉยๆเหรอค่ะ