ฝากท้อง

ฝากท้องที รพ.รัฐ เขาอัลตราซาวด์ให้ด้วยไหมค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่5เดือน ตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวด์เลย

ของบ้านนี้ซาวด์ค่ะ ตอน 5 เดือน กับ 8 เดือน ได้ใบซาวหนึ่งใบ

แล้วแต่ รพ.ค่ะ ท้องแรกฝาก รพ.รัฐ ซาวด์รอบเดียวตอน5เดือน

ซาวที่รอบที่ไปนะค่ะน่าจะแล้วแต่รพ. ด้วยมั้งค่ะ

ซาวค่ะ จะคลอดอยู่แบ้วพึ่งซาวให้ครั้งเดียวเอง

รพ.รัฐที่บ้านนี้ฝาก ซาวทุกครั้งที่นัดค่ะ

5y ago

เสียค่าใช้จ่ายเยอะไหมค่ะ

ของเราฝากรัฐค่ะ​ ซาวครั้งเดียวตอน20วีค

ซาวคะแต่ไม่ได้ใบ..ซาวแบบรีบๆ ผ่านๆ 😑

น่าจะตอนฝากครั้งแรก.กับตอน36weekนะค่

บ้านนี้7เดือนแล้ว ซาวด์2ครั้ง