แม่เป็นโลหิตจาง และเป็นพาหะทาลัสซีเมีย ลูกจะเป็น100% ไหม

ฝากท้องตอนอายุครรภ์ 5 เดือน ผลเลือดแม่เป็นโลหิตจางและเป็นพาหะทาลัสซีเมียจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ. พ้อเขาไม่ได้ตรวจค่ะ เครียดมากและมีวิธีป้องกันยังไงค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะส่วนพ่อปกติลูกออกมาปกติค่ะ