แม่ๆคนไหนไปฝากท้องครั้งแรกแล้วไม่ได้เจอหมอมั้งคะ พอดีเราไปครั้งแรกมันคือวันหยุดงานของเราเป็นวันเสาร์

ฝากท้องครั้งแรกเป็นยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก รามา ไปครั้งแรก พยาบาลสอบถามข้อมูลแล้วให้ไปเจาะเลือด กับเก็บปัสสาวะค่ะ แล้วอีก 1 อาทิตย์มาพบหมอ ฟังผล พร้อมอัลตร้าซาวด์พร้อมเจาะเลือดอีกรอบตรวจนิฟค่ะ เนื่องจากเราไปฝากครรภ์ตอน 14สัปดาห์แล้ว