ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

ฝากท้องครั้งแรกตรวจโรคซิฟิลิสไปแล้วไม่เป็นพอเข้า 7 เดือนจะเข้า 8 เดือนหมอนัดตรวจเลือดโรคซิฟิลิสอีกเป็นทุกบ้านหรือเปล่าคะแม่ๆ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะเเม่

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เพิ่งไปตรวจรอบ2มาเลยตอนแรกก็งงว่าตรวจไปแล้วตรวจอีกทำไม เจาะเลือดจนช้ำเลยค่ะ555