ซาวด์ไม่ตรงกัน

ฝากท้องกับหมอคลินิกที่ฝากตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ได้ 5 w ไปตามหมอนัดปกติจนครบ 5เดือน หมอบอกว่าน้องเพศชาย พอครบ7เดือน ย้ายหมอไปฝากพิเศษ ซาวด์อีก หมอบอกว่า น้องเป็น ผู้หญิง100% เเม่บ้านนี้เริ่มเตรียมของเป็นเด็กผู้ชายทั้งนั้น #อยากทราบว่าเราควรเชื่อถือตอนไหนมากที่สุดคะ ตอนนี้แม่มีความสับสนนิดนึง แต่ไม่ว่าจะเป็น ชายหรือหญิง ก็ลูกแม่ ก่อนหน้านี้ก็ได้บอกญาติๆเพื่อนๆว่าน้องเป็นผู้ชายหมด เขาเตรียมมาเป็นของเด็กผู้ชายทั้งนั้น555 ตอนนี้คิดว่ารอลุ้นตอนคลอดอย่างเดียวเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจอีกทีดีกว่าค่ะ

3y ago

ไม่ต้องก็ได้ค่ะ ซาวด์ครั้งถัดไปให้ถามอีกค่ะว่าญ.หรือช. ถ้าให้แน่ขึ้นมาอีกนิดแนะนำซาวด์4มิติค่ะ ของเพื่อนเราหมอบอกเป็นญ.มาตลอด แต่พอไปซาวด์4มิติเห็นเป็นผู้ชายชัดเจนเลยค่ะคลอดออกมาก็ได้ชายค่ะ