สอบถามแม่ๆค่ะ

ฝากท้องกันตอนกี่ week ค่ะ เรา ปจด มาล่าสุด 20 พ.ย 65 ตรวจวันที่ 23 ธ.ค.65 ขึ้น 2 ขีด ตื่นเต้น+ดีใจ มากค่ะ #พ่อรับราชการแม่ทำงานบริษัทใช้สิทธิใครดีค่ะในการฝากครรภ์ 😅😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
44 ตอบกลับ

ไปฝากเลยค่ะแม่ แนะนำใช้สิทธิคุณพ่อเลยจ้า

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากทันทีเลยค่ะ

ใช้สิทธิแม่คะ เบิกประกันสังคมได้20,000

ยินดีด้วยนะคะคุณพ่อยิ้มใหญ่เลย

2y ago

คุณพ่อบอก จะมีตัวป่วนแล้ว🤣

ฝาก18week6dayเพิ่งตรวจเจอเหมือนกัน

บ้านนี้ฝากตั้งแต่6วีคค่ะแม่

เรารอครบ2เดือนไปฝากเลยค่ะ

ใช้สิทธิ์30บาทก็ดีนะค่ะ

2y ago

มีประกันสังคมค่ะน่าจะได้ใช้ประกันสังคมจ้า 🥰

ยิ่งฝากไวยิ่งดีค่ะ

แนะนำให้ไปฝากเลยคะ