ใครฝากท้องที่อนามัยบ้างค่ะ

ฝากที่อนามัยดีมั้ยค่ะ แล้วแพงมั้ย

1 ตอบกลับ

ฝากฟรี ถามว่าดีมั้ยก็แล้วแต่บางที่เครื่องมืออาจจะไม่ครบครันเท่ารพ.

5y ago

ฝากอนามัยเหมือนกันค่ะ เพราะใกล้บ้านแต่เครื่องมือไม่ครบ ถ้าหมอให้ซาวก็ต้องส่งตัวไปอีกที่นึง ไม่รอนานเหมือนรพ.ด้วย