ฝากท้องที่โรงพบาบาลไกลบ้าน เราควรทำอย่างไรในการเตรียมตัวคลอดดีค่ะ เพราะรักษาซีตกับคุณหมอท่านนี้ตลอดเลยอยากถามเพื่อเตรียมความพร้อม

4 ตอบกลับ

อย่างแรกคือศึกษาเส้นทางให้ดี ว่ามีทางลัด ทางไป ทางไหนที่จะสะดวกต่อการเดินทางหากเป็นช่วงเวลาที่จราจรติดขัด และหากเริ่มๆมีอาการไม่ึวรรอให้มีอาการมาก ให้โรงพยาบาลที่ฝากให้ไวที่สุด โดยการการปวดท้องคลอด จะมีอาการที่ปวดถี่ๆ เพิ่มมากๆ ปวดร้าวจากหลังมาด้านหน้า ถึงไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดิน ก้ควรไป รพ.เลยค่ะ ไม่ต้องรออาการใดๆ

6y ago

คลอดเองเลยครับให้หมอนัดวันให้ จะได้ไม่ต้องปวดท้องนานถ้าโรงพยาบาลใกลบ้าน

ให้หมนัดคลอดเลยคับ แต่ให้อายุครรครบกำหนดก่อนคับไปแบบไม่เจ็บๆเลยคับ ถึงหมอก็เจ็บเอง

เราก็ฝากหมอไกลบ้านค่ะ เราเลยเลือกผ่าคลอด เพราะชัวร์กว่า 😊