น้องแวร์ซายส์มารายงานตัวค่า

ฝากติดตามน้องได้ที่FB : tippy sujinna

น้องแวร์ซายส์มารายงานตัวค่า
38 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่เอ็นดูน้องแวร์ซายส์นะคะ🥰

เลื่อนผ่านนึกว่าตุ๊กตาค่ะ น่ารักมากๆเลย

น่ารักจังเลยค่ะ น้องกี่เดือนกี่ขวบคะ

4y ago

ขอบคุณค่า

น่ารักมาก เหมือนตุ๊กตาเลยสาวน้อย🥰

มองแว๊วแรกตุ๊กตาตัวเท่าไร555น่ารัก

คนรึ ตุ้กตาคะเนี้ย น่ารักมากลูก❤️

ตู๊กตาน้อยยย​ น่ารักจังเลยลูกก

ตุ๊กตาชัดๆเลยแม่ น่ารักมากค่ะ

น่ารักมากค่ะเหมือนตุ๊กตาเลย

เหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ น่ารัก