7เดือนเเล้ว ยังไม่รู้เพศ!!

ฝากคลินิกใช้สิท30บาท หมอซาวให้ทุกเดือนเเต่ไม่ดูเพศให้ เคยถามหมอนนะค่ะเเต่หมอบอกซาวเพศต้องมาช่วงเป็นช่วง1-3ทุ่ม #อยากทราบว่าถ้าเราไปซาวเพศตามช่วงเวลาที่หมอบอกต้องเสียเงินเองใช่ใหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

คิดว่าใช่จ้า เพราะช่วงเวลานั้นคือคลินิกพิเศษนอกเวลา