ปกติหมอจะซาวด์ให้กี่ครั้ง? ตอนไหนบ้างคะ?

ฝากครรภ์โรงบาลรัฐค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์31W ได้ซาวด์แค่2ครั้ง ตอนฝากครรภ์ และตอน5เดือนค่ะ คือ หมอจะซาวด์ให้อีกไหมคะ เพราะยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยค่ะว่าตามเกณฑ์หรือปล่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่สามารถไปซาวด์เองที่คลินิกได้นะคะ