ฝากครรภ์ไตรมาสแรก

ฝากครรภ์เสียค่าอะไรบ้างค่ะถ้าใช้สิทธิประกันสังคมจะเสียค่าอะไรไหมต้องสำรองจ่ายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราสิทธิประกันสังคมที่รพ.เราฝากเลยได้ฝากฟรีค่ะ ฟรีทุกๆอย่างเลย

2y ago

ของเรายื่นแต่บัตรปชช.ค่ะ พาพ่อไปด้วยนะคะ เราก็ไม่แน่ใจนะแม่ว่าที่อื่นจะฟรีเหมือนที่เราฝากรึป่าว