สิทประกันสังคงอยู่โรงพยาบาลในจังหวัดเลย

ฝากครรภ์อยู่โรงพยาบาลในอำเภอเลย เพราะโรงบาลจังหวัดอยู่ไกล ถ้าเราเจ็บท้องคลอดเราสามารถไปคลอดที่โรงพยาบาลจังหวัดเลยได้เลยไหมคะ และได้เสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะ เพราะโรงพยาบาลในอำเภอที่ฝากไว้เขาไม่ค่อยใส่ใจเวลาคนไข้เจ็บท้องคลอด กลัวว่าจะเปนอันตรายต่อเราและเด็กในท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สิทธิประกันสังคมคลอดที่ไหนก็ได้ค่ะเพราะต้องสำรองจ่ายเอง

2y ago

ขอตอบแทนนะคะค่าคลอดต้องสำรองจ่ายเองค่ะค่อยเบิกคืนที่ประกันสังคม