ขอความรู้เกี่ยวกับการฝากครรภ์ค่ะ

ฝากครรภ์นอกเวลา เจอหมอคนเดิมตลอด แล้วจำเป็นต้องฝากพิเศษไหมคะ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิตค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นเลยค่ะ การฝากพิเศษคือจะได้หมอเดิมตอนคลอดหมอคนที่ฝากจะมาทำคลอดให้แค่นั้นเลยค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ