35 week ซาวด์แล้วลูกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์

ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล ซาวด์ครั้งสุดท้ายตอน 20 week น้ำหนักน้องยังปกติ แต่ไม่รู้เพศ แข็งแรงดี แต่เราอยากรู้เพศเลยไปซาวด์ดูเพศที่คลินิกเองตอน 35 week หมอบอกน้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ไป 4 week มันน้อยกว่าที่ควรจะเป็น เราถามว่าต้องทำยังไงคะ หมอบอกให้ไปโรงพยาบาล แล้วไปแจ้งที่โรงพยาบาล คือมีแม่คนไหนน้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์บ้างคะ แล้วต้องทำยังไง การอัลตร้าซาวด์ช่วงนี้มีสิทธิที่จะคลาดเคลื่อนได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อีก 4 วีคลองกินดูละกันค่ะ หมู ไก่ ปลา เนื้อ กินเล่นๆไปเลยเยอะๆ เด็กต้องการโปรตีนค่ะ ถ้าอยากเน้นน้ำหนักตัว

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ