สอบถามน่อยค่ะเกี่ยวกับค่าคลอด

ฝากครรภ์ที่รพ.รัฐคลอดที่รพ.รัฐจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทค่ะกรณีมีบัตร30ใกล้คลอดแล้วค่ะจะได้เตรียมถูกไม่วุ่นวายค่ะท้องแรก35+6ค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดฟรีค่ะ ถ้าอยู่ห้องพิเศษจะเสียแค่ค่าห้องค่ะ