ฝากครรภ์ ...

ฝากครรภ์ที่นพรัตน์ต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ เเละเสียกี่บาทค่ะเค้าตรวจอะไรให้บ้าง(มีบัตรทอง30 บาท) หรือมีรพ.ฝากครรภ์ฟรีมั้ยค่ะใน กทม.หรือรพ.ไหนก็ได้ค่ะที่ถูกๆ #แม่ๆเเนะนำการฝากครรภ์หน่อย #ท้องเเรก

3 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะว่าจะไปฝากต่อที่นพรัตน์ตอนนี้ฝากคลีนิคอยู่