ควรฝากกี่โมง

ฝากครรภ์ที่คลินิค ใช้บัตร 30฿ ควรไปกี่โมงคะ

10 ตอบกลับ

แม่ลองโทรไปถามที่เบอร์สปสช.หรือยังค้ะว่ามีสิทธิ์การรักษาอยู่ที่คลีนิกไหน บางคนมีสิทธิ์รักษาอยู่ที่รพ. ส่วนเรามีสิทธิ์รักษาอยู่คลีนิกเเถวบ้านค่ะเเต่สิทธิ์ส่งต่อรพ.เอกชน ถ้ารู้เเล้วว่าสิทธิ์อยู่ที่ไหนควรไปแต่เช้าค่ะยิ่งดีเพราะมันต้องต่อคิวไม่ว่าจะคลีนิกหรือรพ.ก็คิวยาวพอๆกันเลยค่ะเเม่