ฝากครรภ์คลินิกกับรพ.รัฐ ที่ไหนดีกว่ากันคะ

ฝากครรภ์คลินิกกับรพ.รัฐ ที่ไหนดีกว่ากันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าคลินิกดีกว่าได้ซาวด์ทุกเดือนเร็วไม่เสียเวลาแต่ราคาอาจจะแพงในแต่ละครั้งค่ะ

9mo ago

ขอบคุณคะ🙏