ประสบการณ์ฝากครรภ์ครั้งแรก

ฝากครรภ์ครั้งแรก อนามัยบอกให้ไป รพ.วันจันทร์คลินิกฝากท้องเปิดวันนั้น พอไปได้ฝากแต่ไม่ได้อัลตร้าซาวด์(6w) ให้เหตุผลว่า หมออัลตร้าซาวด์อยู่แค่วันอังคารช่วงเช้า นัดอีกที 10w ค่อยอัลตร้าซาวด์ยืนยันอายุครรภ์ แบบนี้ปกติมั้ยคะ เป็นห่วงตัวอ่อนมาก มีใครเจอแแบนี้บ้างคะ กลัวผิดหวัง นี่ก็ดีใจที่มีน้องมาจะครบ10wกังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

ต้องฝาก คลินิกเสียเงิน กับ รพ.เอกชน ถึง ซาวทุกรอบที่หมอนัด