ฝากครรภ์ครั้งแรก

ฝากครรภ์ครั้งแรก ต้องพาคุณพ่อไปด้วยมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

ฝากเอกชนทางรพ.ไม่ถามถึงพ่อเด็กเลยค่ะ เจาะเลือดแค่ของแม่ รอนานตรวจก็ไม่ค่อยโอเค เลยลองย้ายไปรพ.รัฐ เจาะเลือดใหม่สรุปแม่เป็นพาหะ เลยต้องเจาะของพ่อด้วย ถ้าพ่อพาไปได้ก็พาไปค่ะ พ่อจะได้เจาะเลือดก็ต่อเมื่อแม่เด็กมีพาหะหรือเป็นธาลัสซีเมียค่ะ