ทำฟันนอกเขตตอนท้องเสียเงินมั้ยคะ

ฝากครรภ์กับ รพสต ค่ะ แล้วรพสต ให้ไปตรวจเลือดที่โรงบาล นัดครั้งต่อไปได้ทำฟันด้วย แบบนี้เราเสียตังมั้ยคะ หรือใช้สิทธิคนท้องตามที่คุณหมอนัด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บางที่จะใช้สิทธิคนท้องได้คะ อยุ่ใน จ. เดี่ยวกันก้อใช้ได้

1y ago

ได้ยินที่หมอฟันคุยกันก็จะประมานว่าน่าจะใช้สิทรักษาคนท้องค่ะ แต่หนูก็ไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่ เลยอยากถามแม่ๆดูค่ะ ขอบคุณนะคะ