การฝากครรภ์

ฝากครรภ์กับ รพ.รัฐ หรือ คลีนิค อันไหนดีกว่ากันค่ะ #พึ่งท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

คลินิกจ้า สะดวก รวดเร็ว คุณหมอดี การบริการดี ราคาค่าใช้จ่ายก็พอประมาณ คุณหมอนัดทุกเดือน หรือทุกๆอาทิตย์ อัลตร้าซาวด์ทุกครั้ง ได้ภาพซาวด์กลับมาด้วยตลอด

5y ago

ขอบคุณค่ะ