8สัปดาห์1วัน

#ฝากครรภ์ วันที่ 28 ก.ย.พร้อมเจาะเลือด คุณหมอนัดฟังผลเลือดอีกที 14 ธ.ค. ความรู้สึกเหมือนมันช้าเกินไปไหมคะ ยังไม่ได้ซาวด์ด้วยค่ะ กังวลมาก หรือเป็นปกติของ รพ.รัฐ คะ #โรงพยาบาลรัฐค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้10wก็ยังไม่ได้ซาวค่ะนัดฟังผลเลือด25จะถึงนี้

9mo ago

อ่อค่ะแม่ แสดงว่าปกติ โล่งอกไปค่ะ