รบกวนแม่ๆทีค่ะ อยากตั้งชื่อ เกี่ยวกับความฝัน

ฝันเห็นดวงดาว แฝด ญ/ช มีไอเดีย ชื่อเกี่ยวกับดวงดาวไหมคะ ส่วนตัวแอบชอบ ดาริน ดารัน แต่คุณพ่อยังไม่ค่อยชอบ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองเสิร์ชหาชื่อดาวแล้วตั้งเป็นชื่อดาวเลยก็ได้ค่ะหรือชื่อดาวตกแปลกๆน่ารักๆก็มี