ฝัน

ฝันเหนคนท้องโดนยิงแล้วในฝันผุ ญ คนนั่นเขาตายแล้วมานอนข้างเราอีกสักพักเขาฟื้นเรากลัวมากรีบวิ่งออกไปข้างนอกไปเหนรถมอไซร์กำลังไฟไหม้อีกฝันแบบนี้จะเปนไรไหมค่ะ แม่บ้านไหนเคยฝันร้ายแบบนี้บ้างคือกลัวมากค่ะ???

1 ตอบกลับ

น่ากลัวอะแม่ ไปทำบุญใส่บาตรนะคะพนุ่งนี้ จะได้สบายใจนะ