ฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกสาวจริงหรอคะ แล้วถ้าฝันว่าซื้อสร้อยคอให้แฟน หมายถึงอะไรคะ ใครได้จริงช่วยตอบที

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองมีจี้หัวใจ..อ่านทำนายฝันก็จะได้ลูกสาวเป็นความจริงหรอคะ..ใครเคยฝันแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ..

640 ตอบกลับ

จิงๆๆค่ะ ฝันแต่ล่ะครั้งจะฝันเห็นสร้อยทอง กับเด็กผุ้หญิงผุ้ชายตลอด อัลตร้าซาวด์2รอบ คุณหมอก้บอกลูกสาว2รอบค่ะ

แต่เราฝันว่าได้ใส่ทั้งสร้อยคอทอง ข้อมือ แหวนทอง ยังไม่ได้ซาว ลุ้นอยากได้ผู้หญิง มีโอกาสจะได้ผู้หญิงมั้ยค่ะ

ความฝันไม่ตรงเลย เพราะแม่ก็ฝันว่าได้ทอง 2 เส้นจะได้ลูกสาว แต่ที่ไหนได้ ได้ลูกผู้ชายจ้า ผิดหวังเล็กน้อยค่ะ

ทำไมชั้นนนได้ชายยยยได้สร้อยทองๆเนี้ย ฝันจนในความฝันนี้รวยๆไปเเล้วค่ะฝันตลอด ลุ้นตลอดยันคลอด จู๋มาไง??55555555

บ้านนี้ฝันว่าได้ข้อมือทองเส้นใหญ่จากคุณยายทวดเอามาให้ แล้าเอามาใส่เอง หลังจาดนั้นก็ท้องเลยค่ะ ได้ผญ.ค่ะ

น่า จะ จริง นะ แม่ แล้ว แต่ บุคคล ด้วย นะ แม่ แต่ แม่ บ้านนี้ กะ ฝัน แบบนี้ จ้าาา อัลตร้าซาวด์ แล้ว ได้ ผู้หญิง ค่ะ

เราฝันหลายอย่างมาก.. มีคนเอาสร้อยทองมาให้.. เอาพระเครื่องมาให้.. แล้วก็ฝันว่าลูกช้างวิางไล่... ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าเก็บแหวนทองกับกำไลทองได้ค่ะ ตอนฝันก็ไม่ได้คิดอะไร พอผ่านไปสักพักน้องก็มาค่าได้ลูกสาว 😊

ฝันว่าได้สร้อยพระจี้พระเลี่ยมทององค์ใหญ่มากค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะได้ลูกชาย ตรวจนิฟตี้ออกมาได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้เลยจ้า ฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองมาให้อิแม่ก็เอามาใส่ สรุปท้องได้ลูกสาวสมใจเลยจ้า ตอนนี้33+4วีคแล้ว