ฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกสาวจริงหรอคะ แล้วถ้าฝันว่าซื้อสร้อยคอให้แฟน หมายถึงอะไรคะ ใครได้จริงช่วยตอบที

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองมีจี้หัวใจ..อ่านทำนายฝันก็จะได้ลูกสาวเป็นความจริงหรอคะ..ใครเคยฝันแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ..

640 ตอบกลับ

สร้อยทองมีพระ แต่ได้ผู้ ญ ค่ะ คิดว่าไม่เสมอไปนะ เชื่อได้แต่ไม่ทั้งหมดคะ

ฝันว่าเก็บสร้อยทองคนอื่นได้ได้ลูกสาวค่ะ แต่น้องอยู่กับเราถึงแค่22week 😢😢

ฝันว่าได้สร้อยข้อมือทองและจี้ดอกไม้ทำจากทับทิบ รู้เพศแล้วได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ก็ฝันว่าได้สร้อยทองเป็นกอบเป็นกำ ยายกับแม่ก็ฝัน แต่ได้ ผช.คะ🙃🙃

ฝันว่าได้สร้อยทองกับแหวนทอง3วงค่ะ แต่แม่อยากลุ้นเพศลูกตอนคลอดทีเดียว

บ้านนี้ฝัน ว่าได้สร้อยทองเหมือนกันค่ะ แต่เป็นทองปลอม สรุปลูกชายค่ะ😂😂

ถ้าสร้อยทองของเราผชน่ะ. ถ้ากำลัยข้อมือหรือแหวนจะเป็นผญ เราลูกสามแร้ว

5y ago

คนที่1. สร้อยทอง คนที่2. กำลัยข้อมือ คนที่3. สร้อยทอง เราฝัน. แต่แร้วแต่คนจร้าจะฝันเห็นอะไร คนแรกเค้ามาขอยุด้วยเราตื่นมาจากฝันแร้วก้อพูด อยากมาเกิดเปนลูกแม่ก้อมาเรย คนที่2ของเราเด็กผญมาขอยุด้วยออกมาผญจร้า. คนที่3กุมารทองมาเกิดจร้า เค้าเปนลูกของแฟน บอกจะมายุพ่อจริงๆโดยที่จะมาเกิดจริงๆไม่ใช่ยุในแบบวินยานจร้าตอนนี้1เดือน15วันแร้วจร้า

บ้านนี้ฝันว่าแมาตัวเองเอาสร้อยท้องเส้นใหญ่มาให้ใส่ ซาวด์ได้ลูกชายคะ

ก่อนรู้ว่าท้องฝันว่าได้สร้อยทองกับแหวนทองจี้เพชร เราได้ลูกผู้หญิงคะ

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยข้อมือทองสวยมากเลยค่ะ/ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ