ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชาย ฝันว่าได้อุ้มลูกชาย หมายถึงอะไรคะ

ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายคืออะไรหรอคะ ในฝันมีคนบอกว่าเด็กคนนี้ไม่มีใครเลี้ยงให้เราเอาไปเลี้ยง เราเลยเดินไปอุ้มเด็กผู้ชายค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23 ตอบกลับ

แล้วแต่ความเชื่อค่ะบ้านนี้ตอนท้องฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายผ่านไป1อาทิตย์ไปซาวด์ได้ลูกชายจริงๆ

3y ago

เหมือนกันเลยแม่

ทางนี้สามีก็ฝันว่าได้อุ้มผู้ชาย แต่ซาวมาจู๋หดหายไปเบยค่ะ ลูกสาว สามีหยอกลูกจนไล่สามีบ่อยมาก

เราก็เคยฟังคลอดลูกผู้หญิง ได้อุ้มเด็กผู้หญิง อยากได้เด็กผู้หญิงมากเลยเก็บมาฝันค่ะ❤️☺️😂

บ้านนี้ก้ฝันว่าได้อุ้มเด็ก (คิดเอาเองว่าเปนเด้กผุ้ชายนะในฝันอ้ะ) พอคลอดออกมา ผุ้หญิงจร้าาาา😂😂

3y ago

+1ฝันว่าอุ้มเด็กผช พอหมอซาวด์บอกผญเฉยเลย🤣🤣🤣แม่แอบดีใจคิดว่าต้องได้ผชเเน่ๆ ที่ไหนได้สมหวังพ่อซ่ะงั้น😂

จะได้ลูกชายค่ะ เพราะบ้านนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้หญิงตอนคลอดก้ได้ผู้หญิงจิงๆค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าให้เด็กเหยียบท้องแล้วเด็กยืนขาเดียว ตอนนี้ลุ้นเพศอยู่ค่ะ

แฟนฝันว่ามีเด็กผู้หญิงสองคนมาขอนอนข้างๆเราแบบนี้คือไรคะ

บ้านนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้หญิง ได้ผู้หญิงสมใจแม่เลยค่ะ

เป็นความฝันและความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ

ฝันเห็นเด็กผู้หญิงและได้ป้อนข้าว