ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชาย ฝันว่าได้อุ้มลูกชาย หมายถึงอะไรคะ

ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายคืออะไรหรอคะ ในฝันมีคนบอกว่าเด็กคนนี้ไม่มีใครเลี้ยงให้เราเอาไปเลี้ยง เราเลยเดินไปอุ้มเด็กผู้ชายค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความเชื่อแต่ละบ้านค่ะ

จะได้เงิน

มีโชคค่ะ